Trang chủ / Tin tức / 5 lợi ích khi mua xe ô tô điện VinFast VF e34

5 lợi ích khi mua xe ô tô điện VinFast VF e34

Chỉ sau 12 giờ mở bán, mẫu xe điện đầu tiên của VinFast là VF e34 đã nhận được lượng đặt hàng “khủng” 3.692 đơn – một kỷ lục chưa từng có trên thị trường ôtô Việt Nam.

Được biết, VinFast đang áp dụng chính sách đặt cọc linh hoạt chỉ 10 triệu đồng/xe và sẵn sàng hoàn cọc 100% cho người mua. Ngoài ra, khách hàng đổi từ xe xăng sang xe điện cũng sẽ được Quỹ Vì tương lai Xanh của Tập đoàn Vingroup tặng ngay 30 triệu đồng.

Chương trình đặt cọc xe ôtô điện VinFast VF e34 với mức giá ưu đãi đặc biệt 590 triệu đồng sẽ kéo dài tới ngày 30.6.2021.

Lý do tại sao lại nhận được nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng đến vậy, hãy cùng Giaxeoto247.com phân tích các khía cạnh của ô tô điện VinFast ở bài viết dưới đây nhé:

1. VinFast VF e34 – Ưu đãi về giá bán

Xét về mức giá bán mình cho rằng VinFast VFe34 có đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ nằm trong phân khúc crossover C và B. Ngay kể cả khi đã kết thúc các chương trình ưu đãi, quay trở về với mức giá bán lẻ là 690 triệu đồng. Hiện nay các đối thủ như: Kia Seltos với phiên bản cao nhất là Turbo Premium là 719 triệu, Ecosport 1.0 Titanium là 686 triệu, Hyundai Kona 1.6 Turbo là 750 triệu. Suy ra các bạn sẽ thấy là, mẫu xe của Việt Nam có mức giá bán rất phù hợp với tình hình chung của thị trường.

2. VinFast VF e34 – Ưu đãi về chi phí thuê pin

Đó là chính sách cho thuê Pin để giảm thiểu chi phí cho khách hàng…. 1 năm các bạn chỉ phải bỏ 17,4 triệu đồng để thuê Pin… Mình cứ tính đơn giản chia cho 12 tháng sử dụng, mỗi tháng các bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 1,45 triệu đồng tiền thuê…. 1 tuần là khoảng 362,500 đồng. Trong khi đó, nếu trong quá trình sử dụng Pin năng lượng, gặp bất kỳ những cái vấn đề kỹ thuật nào mang yếu tố khách quan, VinFast sẽ thay thế và tiếp tục bảo hành miễn phí cho các bạn. Đây là 1 trong chính sách rất hay mà hiện nay trên thế giới chưa có hãng xe nào áp dụng. Ngay kể cả các hãng xe lớn như Toyota ở tại thị trường Việt Nam, phân phối mẫu xe Corolla Cross phiên bản xăng lai điện, với 1 cục pin chỉ được bảo hành trong vòng 3 năm hoặc 100.000km và mức thay thế cho 1 cục pin khoảng 90 triệu đồng.

3. VinFast VF e34 – Chế độ bảo hành 10 năm

Đến từ chính sách bảo hành 10 năm dành cho VinFast VFe34… Chắc chắn chưa có 1 sản phẩm ô tô nào trên thế giới, được sản xuất theo quy mô lớn và phân phối đại trà ra thị trường, mà có chính sách bảo hành lên tới 10 năm như VFe34 . Có lẽ nói đến đây thì mình cho rằng hãng xe Việt Nam rất tự tin về sản phẩm của mình, và điều đó giúp cho người tiêu dùng vô cùng an tâm, để lựa chọn xe điện thay vì sử dụng xe động cơ đốt trong.

4. VinFast VF e34 – Tặng ngay 30 triệu khi đổi cũ lấy mới

Tặng ngay 30 triệu đồng/ dành cho khách hàng chuyển đổi xe, từ sử dụng động cơ xăng, sang sử dụng ô tô điện VF e34 thông qua dịch vụ “Đổi cũ lấy mới” Smart Solution. Mình luôn đánh giá rất cao chính sách đổi cũ lấy mới Smart Solution của Vinfast. Bởi vì cách làm của hãng xe Việt, mang tính hệ thống rất cao… gần như người tiêu dùng không cần phải lo lắng quá nhiều về việc, bán xe ở đâu và mua xe như thế nào…… Chỉ cần đến trung tâm đổi xe cũ của VinFast, là sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra và báo giá thu mua xe ngay lập tức.

3. VinFast VF e34 – Trạm sạc phủ rộng Toàn Quốc

Sẽ có rất nhiều người lăn tăn giống mình là… Mua xe điện xong thì nạp điện ở đâu?????? Theo như mình tìm hiểu thì…. VinFast sẽ nhanh chóng phát triển khoảng 40,000 trạm sạc điện trên toàn quốc từ giờ tới cuối năm…. và mô hình sẽ còn tăng lên gấp nhiều lần trong vài năm tới… Bao gồm trạm sạc nhanh, trạm sạc chậm… Để đáp ứng kịp thời cho những chiếc xe được bàn giao tới tay khách hàng trong cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Còn 1 điều nữa đó là, với thiết kế không quá phức tạp… Xe điện VinFast còn có thể sạc ngay tại nhà, mà không cần phải ra các trạm sạc công cộng.

Cùng chuyên mục